chukyso799@gmail.com

Hotline: 0919.712.799

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ , GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ CỦA VNPT ( VNPT-CA)

Chữ ký số vnpt là sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam VNPT-CA.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chứng thực chữ ký số chất lượng. Và bắt buộc bạn phải tìm hiểu. Bạn phân vân với hàng tá nhà cung cấp dịch vụ chứ ký số trên internet. Không cần phải mất thời gian như vậy! Hãy đăng ký chữ ký số VNPT.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã chính thực tham gia vào cung cấp dịch vụ chữ ký số vào ngày 15 tháng 9 năm 2009. Sau khi được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy phép VNPT chính thức trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ chữ ký số.

Trải qua 6 năm cung cấp dịch vụ đến nay chữ ký số của VNPT đã vượt mức 50.000 hợp đồng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những gì ưu việt nhất, đơn giản nhất của dịch vụ chữ ký số. Sử dụng sản phẩm chữ ký số VNPT khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt thời gian dùng.

chu-ky-so-vnpt-1

ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ VNPT

 

Đăng ký chữ ký số là điều cần thiết khi doanh nghiệp thực hiện kê khai và nộp thuế qua mạng, khai hải quan qua mạng. Việc đăng ký chữ ký số VNPT rất đơn giản và dễ dàng:

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ VNPT: Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Hồ sơ doanh nghiệp:

– Sao y bản chính Giấy phép Đăng ký kinh doanh (có xác nhận của Doanh nghiệp)

– Sao y bản chính Giấy đăng ký thuế (có xác nhận của Doanh nghiệp).

– Photo CMND hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo pháp lý

Khách hàng cá nhân:

– Bản sao có công chứng CMND hoặc hộ chiếu

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT : Không mất quá 5 phút!

Khi thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT của doanh nghiệp gần hết  hạn , trước đó 2 tháng chúng tôi sẽ thông báo qua email, gọi điện thoại hoặc cử nhân viên đến tận doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA , nếu doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ chữ ký số của nhà mạng khác ngoài VNPT-CA mà không được đơn vị cung cấp chữ ký số hỗ trợ nhiệt tình, giá thành cao thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm thủ tục gia hạn chữ ký số với giá rẻ nhất và được hưởng mọi ưu đãi về khuyến mại như khi sử dụng chữ ký số VNPT-CA.

Bình luận