chukyso799@gmail.com

Hotline: 0919.712.799

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

Việc kê khai thuế qua mạng bằng cách phần mềm HTKK giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá cũng như công sức. Tuy nhiên khi đang sử dụng HTKK mà gặp lỗi Application blocked by Java Security khiến bạn không thể kê khai thì bạn cần làm thế nào để tiếp tục công việc của mình? Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

Những dịch vụ cho phép người dùng kê khai thuế thông qua mạng mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan thuế như iHTKK rất tiện lợi, phần mềm iHTKK hỗ trợ kê khai thuế trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi bạn làm việc. Tuy nhiên vì sử dụng trình duyêt nên đôi khi bạn cần phải thêm website này vào danh sách ngoại lệ để có thể sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng và tiếp tục kê khai thuế trên website này. Cụ thể cách làm ra sao? hãy chú ý dưới đây nhé.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

Thông thường lỗi này thường xuất hiện trên hệ điều hành Windows 7Windows XP. Vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn fix lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng trên hệ điều hành Windows XP. Nếu bạn gặp phải Application blocked Java Security  lỗi trên với Windows 8/10 thì cũng có cách giải quyết tượng tự với Java

Bước 1: Mở Start menu, sau đó chọn All Programs ->Java ->Configure Java để mở cửa sổ tùy chỉnh Java.

Bước 2: Trên cửa sổ Java Control Panel được hiện lên, bạn chuyển qua thẻ Security và chọn Edit Site List… tại đây.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 2

Bước 3: Tiếp tục nhấn Add trên cửa sổ Exception Site List .

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhập vào địa chỉ của website kê khai thuế qua mạng http://nhantokhai.gdt.gov.vn như trong hình dưới sau đó nhấn Add để thêm website này vào danh sách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 4

Bước 5: Khi cửa sổ Security Warning được hiện lên, nhấn chọn Continue .

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 5

Bước 6: Bạn sẽ được đẩy trở lại của sổ Java Control Panel, tại đây bạn sẽ thấy website kê khai thuế đã được xuất hiện trong danh sách ngoại lệ. Nhấn OK để đóng cửa sổ và lưu thay đổi.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 6

Sau khi sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng xong bạn hoàn toàn có thể truy cập website và kê khai bình thường.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 7

Trong trường hợp bạn gặp quá nhiều lỗi rắc rối khi sử dụng trình duyệt để kê khai thuế thì bạn có thể cài HTKK và sử dụng để  hỗ trợ kê khai thuế 2017 sẽ gặp ít lỗi vặt hơn, tiện lợi hơn, cách cài HTKK rất đơn giản và không phức tạp một chút nào.

Việc kê khai thuế qua mạng tưởng chừng như đơn giản và không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, khi thực hiện bạn mới thấy có nhiều lỗi phát sinh mà mình không kiểm soát được, trong đó lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng sẽ khiến bạn gặp khó khăn, để khắc phục lỗi này, mời bạn tham khảo cách sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng IHTKK, không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống một cách trơn tru mà không phải bất kỳ lỗi nào, lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng lúc này sẽ làm cho công việc của bạn hiện tại bị tạm ngưng, vậy nguyên nhân do đâu? Cùng tìm hiểu và khắc phục lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng iHKK cùng

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ 

0919712799 0936102677

 

Bình luận